Hneykslaður! Boy í línu til að kaupa stein til að spila eftir að brjóta upp inni eru fullt af demöntum

Nýlega strákur á uppboði síðuna til að kaupa demantur málmgrýti er gull Cigars brand Kimberlite (Kimberlite), aðferð til að mynda á eldgos rokk djúpum jarðar, þótt það lítur grár og venjulegur, en vegna þess að það kann að innihalda
náttúruleg hráefni demöntum, svo sem uppsett verð af $ 500.

drengur á fyrsta neitun frekari hugsun, ekki ætla að skera, býst hann átti vin sem leynilega gaf steini sérfræðinga til að opna, og vilja til að skera demantur þarf að faglega að höndla vélina, opið ferli
Það er ekki auðvelt.

eftir klukkutíma mala, demantur málmgrýti loks brotinn í tvennt, eftir sem sérfræðingar fulltrúa stór og smá eru allar demöntum, og a stór tala af demantur námum nálægt þeim Fengyun steinum.